• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Hút thai an toàn chân không? Có áp dụng cho thai 14 tuần

Hút thai an toàn chân không? Có áp dụng cho thai 14 tuần
Điểm trung bình: 5.0 / 5 ( 4 lượt đánh giá )

Hút thai an toàn chân không? Có áp dụng cho thai 14 tuần

Hút thai chân không là một liệu pháp phá thai dựa trên công nghệ phá thai an toàn. Bác sĩ sẽ uống một ống mỏng mềm đưa vào buồng tử cung và lấy bơm để hút thai ra một giải pháp nhẹ nhàng. Kỹ thuật này hay được áp dụng cho thai nhi từ 6 -12 tuần tuổi, đặc tính từ ngày trước tiên, sau quá trình kinh nguyệt cuối cùng.

Đây là một kỹ thuật phá thai vô cùng an toàn, hữu hiệu mang đến cao đến 98%. Mặt khác, bà bầu sẽ được gây tê cổ tử cung hoặc gây mê để không nhận thấy đau khi tiến hành thủ thuật.

biện pháp hút thai chân không có ưu điểm gì?

 • Can thiệp mau chóng chỉ khoảng 15 phút, hữu hiệu cao (nếu được thực hiện tại trung tâm y tế uy tín);
 • những tổn thương ở tử cung được giảm tới mức tối đa;
 • suy giảm số trường hợp hậu quả như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai giống ở biện pháp bỏ thai bình thường;
 • Không gây ra nhiều đau đớn cho chị em vì từng được tiêm kháng sinh tê, suy yếu đau đớn và ống hút có lực hút nhẹ nhàng;
 • Thời gian hồi phục nhanh nếu tuân theo đúng các chỉ định của bác sỹ trước, trong và sau khi thực hiện.

Hút thai chân không có đau không?

Trong quá trình hút thai chân không bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, kháng sinh suy giảm đau đớn giúp cho việc bỏ thai diễn ra an toàn, ít đau. Nhưng mà, sau khi hút thai kháng sinh tê hết công dụng chị em sẽ nhận biết đau đớn ngay Tiếp đó, nhưng mức độ đau không đáng nói. Sau một số tiếng sẽ hết đau đớn và có nguy cơ hết đau đớn hoàn toàn sau 1 – 2 ngày.

Hút thai có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Sau khi hút thai khoảng tầm 4 tới 8 tuần thì bạn sẽ có kinh trở lại. Với một số trường hợp có sức khỏe tốt thì khoảng tầm 4 tuần là có kinh trở lại. Một vài không giống thì tối đa là 8 tuần. Nếu 8 tuần mà bạn chưa có kinh trở lại thì cần đi thăm khám để bác sĩ có khả năng xử lý sớm. Vì vậy, hút thai bằng giải pháp hút chân không không tác động ít tới sức khỏe sinh sản, bạn sẽ mang bầu ở lần đến nếu đã từng chuẩn bị đầy đủ tâm lý và sức khỏe tốt.

song, nếu bạn hút thai nhiều lần, Cho dù là ở công nghệ nào thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, tuy vậy sẽ không nên được tối đa những ảnh hưởng đó nếu bạn thực hiện ở phòng khám chuyên khoa tin cậy đối với trang thiết bị y tế tiên tiến, hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Vì vậy để không nên một số hậu quả đáng tiếc xảy ra, chị em phụ nữ cần thiết phải kiểm tra sức khỏe liên tục, lên kế hoạch tốt nếu muốn mang thai và lựa chọn cho bản thân một kỹ thuật phòng tránh thai thích hợp, tốt nhất nếu chưa muốn có bầu, vì trên thực tế, người đi nạo hút thai phải chịu sự đau một cách trực tiếp trong suốt quá trình nạo, hút. Sau khi trải qua quá trình nạo, hút thai, cảm giác đau đớn và sợ hãi có nguy cơ dẫn tới những điều chỉnh rất lớn về mặt tâm lý.

Địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội

địa chỉ phá thai ở hà nội

địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội

hút thai ở đâu an toàn tại Hà Nội

Nên phá thai an toàn ở đâu an toàn tại Hà Nội

cach pha thai

cách phá thai an toàn

cách phá thai

cách phá thai an toàn

cách phá thai an toàn nhất

phương pháp phá thai an toàn

cách phá thai an toàn nhất

phá thai an toàn nhất

bỏ thai bằng thuốc

phá thai giá bao nhiêu

chi phí cho 1 lần phá thai

phá thai giá bao nhiêu

giá hút thai

hút thai bao nhiêu tiền

chi phí phá thai

chi phí hút thai

chi phí hút thai

giá nạo phá thai

hút thai bao nhiêu tiền

hút thai có đau không

quy trình hút thai

nạo hút thai có đau không

hút thai có nguy hiểm không

nao thai

hut thai co dau khong

bỏ thai 14 tuần bằng công nghệ nào an toàn ? Là thắc mắc của tương đối nhiều chị em khi muốn bỏ thai 14 tuần ngoài ý muốn. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có thông tin về vấn đề này.

Thai 14 tuần tuổi có phá được không ?

phá thai là một quyết định khó và là điều bất đắc dĩ mà không phải đối tượng chị em phụ nữ nào cũng nguyện vọng. Phá thai khiến toàn bộ chị em phụ nữ phải suy nghĩ, tự trách chính mình, hối hận và stress về ảnh hưởng tới nguy cơ sinh sản và sức khỏe trong tương lai

Vậy thai 14 tuần tuổi có phá được không ? Lời giải là có, song chỉ cần phá thai ở tuần thứ 14 khi mà là thai dị tật, thai ngoài cần đến,v.v.. Tuy vậy, bỏ thai Dù cho nhỏ thường nặng đều có tác động đến sức khỏe của phụ nữ, ở tình trạng không giống nhau Dựa vào tuổi thai, giải pháp bỏ thai, nguy cơ của chuyên gia và hoàn cảnh tiểu phẫu.

với thai 14 tuần, thai nhi đã từng gần hoàn thiện về các cơ quan và đã bước vào giai đoạn tiến triển mạnh mẽ… vì vậy, nên có một vài khuyến khích đặc biệt trong suốt quá trình bỏ thai để giữ gìn không mắc phải thương tổn. Về sức khỏe sinh sản trong tương lai.

Đặc biệt, việc bỏ thai 14 tuần tuổi chỉ cần phải thực hiện tại các cơ sơ y tế chuyên khoa chất lượng.

bỏ thai 14 tuần bằng liệu pháp nào an toàn ?

Về thắc mắc bỏ thai 14 tuần bằng liệu pháp nào an toàn ? Thì trả lời chính là bỏ thai bằng thuốc kháng sinh. Song thai 14 tuần từng tiến triển khá trầm trọng cần để phá thai bằng thuốc thì liều số lượng áp dụng thuốc phải cao hơn so với thường thì.

bỏ thai bằng kháng sinh là một phương pháp bỏ thai nội khoa, thông qua một số loại kháng sinh chuyên dụng có nguy cơ ngưng sự tiến triển của thai nhi. Làm bong túi thai và kích thích tử cung co bóp, đẩy đứa con ra bên ngoài. Bên cạnh đó kết thúc tình trạng thai nghén Rồi.

Mặt khác, muốn lấy thuốc kháng sinh bỏ thai 14 tuần, phụ nữ mang thai nên đáp ứng được các cơ hội sau:

 • Thai đã từng vào bên trong tử cung
 • đối tượng mẹ không mắc các căn bệnh mãn tính, mất cân bằng động máu, căn bệnh về huyết áp, tim mạch, gan, thận…
 • bà bầu không sử dụng corticoid, thuốc chống đông trong thời gian dài
 • phụ nữ mang thai không gặp phải dị ứng với các thành phần của kháng sinh bỏ thai
 •  

​​phác đồ phá thai 14 tuần bằng thuốc kháng sinh như sau:

 • thai phụ được thăm khám mức độ sức khỏe, cắt đi các con đường căn bệnh tật. Siêu âm để xác định tuổi thai, vị trí thai.
 • Nếu đáp ứng đủ môi trường phá thai bằng thuốc kháng sinh. Phụ nữ có bầu sẽ được uống viên kháng sinh bỏ thai ban đầu. Đây là viên kháng sinh có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai, khiến thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung.
 • Sau khi áp dụng thuốc kháng sinh xong, phụ nữ mang thai sẽ nghỉ ngơi tại chỗ khoảng tầm 30 phút Sau đó mới ra về.
 • Sau 48 tiếng (2 ngày), bà bầu quay lại phòng khám để lấy viên thuốc bỏ thai thứ 2. Đây là thuốc kháng sinh có chức năng kích thích tử cun g co bóp để đẩy thai ra ngoài. Chấm dứt hoàn toàn quá trình thai nghén.
 • phụ nữ nên ở lại trung tâm y tế tầm 4 tiếng để theo dõi. Lúc này tử cung bắt đầu co bóp gây nên mức độ đau vùng bụng dưới kèm thấy máu âm đạo.
 • Nếu không có bất kỳ triệu chứng nào không bình thường xảy ra, người bệnh sẽ được về nhà để nghỉ ngơi.
 • Sau 2 tuần, bà bầu tái phát bệnh viện để tái khám xem bỏ thai bằng thuốc kháng sinh thành tựu chưa.

có khả năng nhận thấy, việc phá thai bằng kháng sinh gần tương tự đối với một ca sảy thai tự nhiên ở phụ nữ. Nhưng, Cho dù việc uống thuốc bỏ thai khá là đơn giản song nó vẫn tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa nếu uống sai kỹ thuật. Đó là tại sao vì sao chị em phụ nữ nên phá thai bằng thuốc tại phòng khám, dưới sự theo dõi của các bác sĩ, chuyên gia.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám